Advice please.

Hello po ask lang po kung natural lang lagi masakit ulo at nahihilo? 2nd trimester kona po Ano po ginagawa nyo pag ganito sitwasyon nyo po sakin? . Salamat sasagot. #advicepls #pleasehelp #worryingmom

13 Các câu trả lời

Baka stressed ka or pagod. Check mo din BP mo baka low blood ka din.

2y trước

Sigura nga😔 salamat❤

natural lang Yan pagdating naman ng 3rd trimester mawawala din Yan

2y trước

Sana nga ang hirap e😔

Ok naman BP mo sis?

2y trước

Damihan mo lang inom ng tubig. Mainit kasi ngaun. Ganyan ako pag dehydrated. Pag sumasakit na ulo ko ibig sabihin onte nainom ko tubig.