Period? False Positive PT?

HELLO PO ASK LANG PO KASI 2 WEEKS MAY ABNORMAL BLEEDING AKO, THEN I DECIDED NA MAGPACHECKUP NAGPOSOTIVE KASI SA PT. THEN NI-PAPSMEAR AKO, DI PO AKO NI-TVS SINCE MEDYO MAAGA PA DAW IF PREGGY AKO KAYA BINIGYAN NA LANG AKO RESETA PARA SA PAMPAKAPIT, IN 3 DAYS DAW PAG DI NAGSTOP BLEEDING BALIK AKO, NAGSTOP NAMAN PO THEN AFTER 2 WEEKS BALIK DAW AKO FOR TVS. KAHAPON (SUNDAY) MAY BLACK DISCHARGE AKO THEN NOW PARANG NIREREGLA NA AKO WITH BLOOD CLOTS NA. PERIOD KAYA ITO?

Period? False Positive PT?
2 Các câu trả lời

sayang....😔parang wala na ang baby mo...pero pacheck up poa kayo to be sure.

2y trước

nasa loob pa sya as per ob ko, need ko na sya ilabas since ready na sya lumabas, pinagtake nung ako 2 days eve prim para no need na daw ng raspa, if di pa din lumabas and heavy bleeding pa din ER na

papuntanv miscarriage na pag ganyan. ER ka na asap.

2y trước

di pa pala nakaka 2-weeks, my bad 1st week pa lang pala simula nung ni-papsmear ako. 😥 Kaka-1 week pa lang pala. Punta ako sa OB by tomorrow. Salamat po