TVS no sac

Hi Mga mommies nagpatvs po ako kasi nagpositive po ako dalawang pt then sabi ni OB baka daw po early sign of pregnancy daw kasi wlang nakita kahit ano khet sac wala pa 🥺based sa lmp ko 5 weeks palang balik daw ako after 2 weeks, since may spotting ako ng 5 days niresetahan narin ako ng duphaston, Possible poba na preggy ako or False Positive lang, Gusto kona po kasi Tlga Mabuntis 🥲#adviceappreciated

6 Các câu trả lời

sis, 4 positive PTs Ako, Sabi ng OB sakin nung nag pacheck up Ako 5 weeks palang nun hndi nya Muna Ako pnag Trans V ksi baka daw Wala pa Makita, nresetahan lng Ako Ng 2 weeks na pampakapit at pang pain tpos pnagbed rest Ako ksi may spotting Ako. I waited for 2 weeks before Ako mag trans V, ayun may nakita na ❤️ pahinga ka sis, praying na may Makita na after 2 weeks and may HB na si baby! ingat ka palagi!

4mo trước

Thank you sis 🥰

Ganun po talaga kapag early stage of pregnancy palang. Same with me po, was advised to let two weeks passed then naka scheduled na din po ako for tvs to determine if nagtuloy si baby and if may hb na. Then was prescribed ng vitamins and pampakapit for two weeks. Hoping the best satin mii🙏

4mo trước

Amen to that mii! 🥹🙏 Grabe din talaga ang dasal ko since ang tagal ko din hinintay si baby❤️ Same goes with you din, hoping for the best🫶🏻

same po sakin 1st tvs 5 weeks at gestational sac pa lang ang nakita, then after 2 weeks pinabalik ako for another tvs at ayun may baby at heartbeat na din sya 🙏❤️ take mo lang po yung meds na binigay sayo at less stress, next ultrasound may baby na yan at heartbeat na din sya mi.

4mo trước

Thank you mi pinagdadarasal kopo tlga maging okay lahat next tvs 🙏

kelangan mo talaga mag hintay sis, kung buntis ka talaga iwasan mo muna mga bawal more on fruits at gulay ka muna para healty padin naman chaka pray lang na sa next ultrasound mo may makita at may heartbeat na. 💗

4mo trước

thank you sis sana nga next tvs makita na si baby 🥺

this coming second week of june try mo magpa tvs ulit, kasi buo naman c baby pag ganun,

4mo trước

pinapabalik po ako ni OB ng may 31, thanks sis

Same po, wala padin po nakita sakin

4mo trước

ilang weeks napo sainyo?