Preggy or Not?

May i ask..last menstruation ko is Oct 18 to 21 until now hindi pa ako nagmemens?then nag PT ako 2 lines(it means po positive???) pero ang 1st line ay medyo malabo..then ngayun nagpacheckup ako wala pa daw po siya madetect na heartbeat ng baby. Sabi ng ob baka daw kasi maaga pa..any possilities po kaya na im preggy or not??anyone na may case ng ganito??

Preggy or Not?
1 Trả lời

Yes postive

4y trước

i am worried and i felt like so sad..hoping that i am pregnant tlaga...