Pregnant girl

Hello po! Ask lang po, may kaibigan kasi ako mamomroblema. Kung may nangyari sainyo isang beses February 7, nabuntis daw yung babae. Kailan po sya manganganak? Kasi po yung kaibigan kong lalaki, may nakasex syang babae one night stand, may kalive in yung babaeng sinex nya. Tapos ang due date ng babae ngayong october. Pls sana maapprove po.

2 Các câu trả lời

36 weeks na sya based sa conception date. Tama namang Oct ang due ni babae. Depende sa baby kung kelan lalabas kaya pwedeng last week of Oct or 1st week of November.

Dna