opinion nyo po

May kapitbahay kami dto na may anak na lalaki around 6-7 yrs old po,may isa pa kami kapitbahay dto na may anak rin na babae around 5-6yrs old po...ngayon ang nangyari si batang lalaki kasama ng isa pa nito na kaibigan na kasing edad nya rin nakita si batang babae sa labas(minsan lang po sya lumabas) at inalok sa isang bakanteng lote sa kabilang kanto at punatungan po as in yung malaswang way po...ngayon nalaman ng nanay nung babae sinugod po magulang nung mga batang lalaki at ang sabi lang nung magulang nung lalaki hayaan lang daw kasi mga bata lang naman daw yun tma ba yun dba dapat disiplinahin at pagsabihan na nila yung mga batang lalaki na yun kasi maling mali yung ginawa nila ambabata pa nila tapos ganon na ginawa nila doon sa batang babae na tingin sa kanila kuya kuyahan nya..nung nalaman ko kasi ginawa nila naawa tlaga ako doon sa batang babae kasi naisip ko pano kung yung baby girl ko yun preggy po kasi ako ngayon siguro d ko alam magagawa ko doon sa magulang ng mga batang lalaki kung ganon sasabihin sakin lalo na sa mga bata kung ganon gawin nila sa anak ko..naku d ko tlga inakala na ganon kaya gawin ng mga bata na yun..

10 Các câu trả lời

Kung ako ang magulang ng batang babae, pupunta ako ng dswd lalong lalo na ganun lang ang reaksyon ng mga magulang nung batang lalake. Bukod sa need pangaralan nung mga bata (na di kayang gawin ng magulang) mas kailangan pangaralan ang magulang nila. Matatanim sa isip ng mga bata na tama yung ginawala nila, what more kapag malaki na sila ano na lang ba ang kaya nilang gawin. tsk.

Kawawa naman yun bata babae for sure na trauma yun kahit papano. Kaya dapat talaga kung papalabasin mga bata may bantay pa din lalo na mga babae hirap na sa panahon ngayon. Kawawa din yung mga batang lalake dahil sa murang edad naku-corrupt na ang isip nila ng di nila alam. aKala tama yun pero dahil sa walang maayos na pagdidisiplina eh di na naga-guide maayos. 😔

Nako kung hahayaan lang pwedeng madala sa pagtanda yan ng mga bata na yan! Ang babata pa pero yun na ang natututunan what more kung lumaki na. Kung ako sa nanay nung batang babae papabaranggay ko yan! Traumatic experience yun sa batang babae dadalhin nya hanggang lumaki na sya. Nako naman parang rape na rin yun kasi e.

nakikita yan sa mga magulang Kaya ganyan, meron din dito nagugulat ako nagkakadyutan yung magkapatid na lalaki tas may ungol pa. tinanong ko san nila nakikita sa mommy at daddy daw Kaya dapat tayong parents be sensitive lalo na kung may isip na ang mga lo natin.

Awww. Ang bata pa tapos alam na yung mga ganun. Dapat habang bata pa madisiplina na hindi yung papabayaan lang dahil kesyo bata pa.

Nakakagigil. Kaya sobra hirap maging babae kasi daming mga demonyo at an early age natututunan na yan sa mga matatanda din.

Siguro nakikita sa mga magulang nila yan . Hays 😢 mga bata na talaga ngayon 😪

Iba na talaga mga kabataan ngayon jusko! Pero depende pa din sa magulang yn

Walang tamang gabay ng magulang, sarap bugbugin parents ng mga yun.

sa mga nakikita talaga ng mga bata kaya nila nagagaya. jusko po.