Pabalik balik na sakit ng puson

Hello po ask lang, may nakaranas po ba sa inyo na pabalik balik ang sakit ng puson kahit walang regla at hindi buntis?

5 Các câu trả lời

yung friend ko po ganyan din dati nung,nung ngpacheck up po sya Pcos po ang findings.

miee nd sya normal kung mei lumalabas ng dugo go to O,B na para matignan nila kau ni baby

1y trước

hindi nga daw po buntis e😅

Pacheck up ka po

Pakisagot po pls

1y trước

not normal. sumasakit lang dapat ang puson kung if u are about to have your period. pa check kana sa doctor.