?

Paano ko po ba malalaman if manganganak na ako? Masakit kasi puson ko ngayon, pabalik balik ang sakit

2 Các câu trả lời

Iba iba kasi tayo momsh... Naranasan ko may 10 minutes interval ang sakit ng tiyan ko. Tapos may konting dugo na lumabas na sken. Magdamag di n ako nakatulog noon kaya nung umaga nagpaI.E. n ko.. 2cm n ako at nanganak n ko that day. Share ko lang baka same tayo pero yung iba pumuputok agad ang panubigan.

Pg mas madalas n po ung contraction (paninigas) at maiksi n po ung interval.. ngccmula ung pain sa lower back pharap..