Newborn screening

Hello po, ask ko lang po kung kelan ba dapat i newborn screening si baby? May 3,2021 papo ako nanganak and sabi sakin sa lying in ay for schedule padaw po ang NB screening at hearing test nya. Okay lang po ba yun? Sana po may makasagot.

24 Các câu trả lời

Ang alam ko mom's pag ka panganak nb screening na ng baby kinabukasan, since madaling araw nanganak ate ko sa hospital,,

sakin po kasi May 6 po ako nanganak . May 7 nanewborn screening napo sya , hearing test nman po May 8 ata sya nun ..

pag ka panganak need npo ma new born screening . pero ako isang buwan na baby ko nung na new born screening eh.

sakin nmn kinabukasan NBS agad lying in din, dka muna papauwiin pag dpa na e test c bby..

Sa experience ko po, bago po kami lumabas ng hospital na-newborn screening na si baby.

Within 24 hours mommy pagkapanganak nya dapat pong ma NB screening na si baby.

after manganak usually.. nanganak ako ng gabi..pag ka hapon NB screening agad

depende po ata.kung sa hospital po bafore discharge meron na .

Within 24 hours after mo manganak dapat na screening na sya.

pag kapanganak q..then ulit after one month..