Newborn Screening Test

Good day po mga mamsh. Ask ko lang po pag sinabi po bang newborn screening included na dun yung hearing test? Pasahot naman po. Naguguluhan ksi ako kung need ko pa ba ipa hearing test c baby or included na sya sa newborn screening

2 Các câu trả lời

mag kaiba po yung new born screening..and hearing test.....si baby ko kaka hearing test nya lang today..nung aug 15 lang sya nilabas..hindi sya nakadetect ng sounds madami daw kc sya ear wax sa ears..ask namin sa pedia nya kung anung dapat gawin.hopefully maging better na pagbalik nya dun

may expand new born screening kasma n ung hearing test at normal born screening s private hosp.