Newborn screening

Hello po, ask ko lang po kung kelan ba dapat i newborn screening si baby? May 3,2021 papo ako nanganak and sabi sakin sa lying in ay for schedule padaw po ang NB screening at hearing test nya. Okay lang po ba yun? Sana po may makasagot.

24 Các câu trả lời

Same day ng pagkapanganak usually. We had to schedule our baby's sa ibang hospital nga lang kasi ubos na raw yung panel sa lying in. Almost one month na po si baby, bakit hindi pa po sya naschedule?

ung second baby ko 1 week yata nun before na new born... sbi ng pedia mas maganda daw pag medyo matagal Ang newborn kc mas malalaman if ano mga abnormalities Ng baby parang ganon ata pagkasabi.

2 weeks after manganak yung sakin. kase nakakaawa ang baby pag 1 day old plng innewborn screening na. sobrang liit pa ng mga ugat.. kaya sabe ng o.b mga 2 weeks man lang saka NB screen test.

Ideally 1st 48h after birth pero since para di na po masyadong tumagal ang stay natin sa hosp at makaless sa bills at least 24h after birth po.. Para mascreen if may metabolic disorders si baby..

3y trước

Thankyouuu mommy.

sakin ilang oras pa lang pagkapanganak kinuhaan na blood sample nya for newborn screening. tapos hearing test mga hapon na kasi tagal dumating nong magte test

Same day mamshie dapat ma NBS na si baby pero siguro nga po depende sa facility. Pero much better wag po kau uuwi hanggang hindi na test si baby for safety.

Super thankyou po sa mga sagot ninyo, si baby po na nb screening na 4wks old nsya hehe super laye reply nko sainyo nabusy po kse. Slmat sa time nyo

ideally upon birth. kaso sa case namin ni baby na naubusan ng supply at strict sa pagrerelease ng supplies sa hospital, 3 wks na cya nung na-new born...

3y trước

Thankyouu mamsh, si baby din kahapon lang na newborn 4wks nsya. Wla kase stock sa lying in ko inoorder pa nila

Pagkapanganak po kay baby diretsong may newborn screening. Hindi muna papa discharge si baby hanggat di pa cleared sa NB screening nya mommy.

Ok lang po..nanganak ako ng april 15 then pinanewborn ko ng april 20...o kaya hingi ka na lang ng referral para mapanewborn mo sya