Buntis poba ako o hindi

Buntis poba pag nag pt ka tas Isa lng lumabas tas nung after 5 minutes na naging dalawa na?

Buntis poba ako o hindi
25 Các câu trả lời

mas ok po ata tlga na magpa transvaginal nlng po pra mas accurate at d na mapraning mommies kung preggy or hndi..ksi ako nung nadelay din ako which is d usual dhil regular ako ever since,ngpt ako at negative sbay ngkaron ako the same day..next month delayed ulit pero mas mtgal na..nagdecide n ko mgpacheck up dhil napapraning nrin ako,ayun nung ngpatransv ako, 6weeks preggy n pla ko at possible dw tlga magnegative s pt pag early pregnancy..

hi i just wanna ask if buntis poba ako oct 29 nung may nangyare po samin, and regular po ang period ko we use calendar method and withdrawal po, ang expected day kopo na magkakaron ako ay 1st week of november pero di ako dinatnan at yun din po ang day ng 2nd dose ko sa vaccine (pfizer vaccine) nung delay napo ako ng 10 days nagtry po ko mag PT at negative naman lumabas. tas kinabukasan po non nagspotting ako ng 3days. posible po na preg ako?

3y trước

Hindi po siss...

good morning mga momshie's may same case po ba ako dito ung naka 5x na try na ako ng PT puro malabo po ung pang second line and nag pa trance,v ultrasound na Rin ako pero wala naman pong makitang baby or fetus sabi ng Doctor posible po bang magkamali ang PT or ultrasound thank you so much in advance po sa makaka help saken Godbless you all

possitive po Yan ganyan po ung sakin pag PT ko wala tapos Maya Maya pag Ka kita Ng asawa ko sa PT 2lines na faint Lang tapos inulit namin the following day 2 faint line pa din then nag pa check up naku sa ob turns out 6weeks and 2 days na Pala Kung buntis 😊

tapos after mag PT na meron dalawang guhit pero malabo parin po, ilang dalawang araw lang nakalipas bigla akong nagkaregla po paano po kaya nagkamali Lang po ba ang PT, thanks mga mommy

3y trước

mas malinaw pa nga po ung pang second line ng PT mo ung saken talaga di gaanong Pink. or dark ung kulay , naka 6 na try ako ng PT same lang din malabo ung isang guhit

hello po meron po sana akong gustong itanong sana po meron makasagot dito big help na po yon saken . thanks po ng marami

3y trước

ung saken po kasi apat na pt na puro malabo ung pangalawang lines, kung bibilangin ko nasa isang buwan po siguro kung buntis man po

positive po kung 5mins. after nyo patakan ng ihi lumabas two lines. positive po. congrats mumsh 😊

3y trước

kya nga pp e 2x naako nag pt ganon nangyayari

positive po, congrats po! try nyo po ulit mag Pt para sure din po. Ako po, naka apat na try haha

3y trước

pg too early kz talgang malabo... den habang tumatagal kumakapal dn ung redline.

ilng days po mllmn n buntis n after mag do..please respect po.. tia..☺️

positive po yan need po tlga mag wait bago gumuhit ung isa