Kakapatanggal ko palang ng implant this January then niregla poko 3 days 25-28. Regular po mens ko

Dapat po rereglahin poko sa sabado naka Pero nung feb 20 nag try po mag pt pati kaninang umaga ganyan po naging result may possible poba ng buntis ako?? TIA

Kakapatanggal ko palang ng implant this January then niregla poko 3 days 25-28.
Regular po mens ko
4 Các câu trả lời

kung nag sex kayo after matanggal tapos nag pt ka ganyab result. positive hihi nako ako takot ko lang pa masundan huhu hirap mag alaga 🥹

anu po b pwd inumin pamparegla po.. 1 week n po kc aqng delay...ayaw ko pa po sana masundan agad c baby kc 1 yr old plng..tnx sa sasagot

7mo trước

if ever na delay ka lang talaga ako minsan umiinom ng luya yung pinakuluan kinabukasan mag kakaroon nako

positive.. buntis ka. and bat mo pinatanggal implant mo kung ayaw mopa pala mbuntis?.

7mo trước

dapat dika muna nagpagamit sa asawa mo. and dapat after mo patanggal ung implant mo nung january, nagpills kana agad pgkaregla mo. which is un nmn ang tamang pg inom pag magsstart mgpills. ung unang araw ng regla. kaya po wag ka mgtaka na buntis ka.

positive ang mga PT.