Hi po. Ask kolang po kung pinapag laboratory na po kayu ng doctor nyo nang HIV? Yung sakin po kasi i

Hi po. Ask kolang po kung pinapag laboratory na po kayu ng doctor nyo nang HIV? Yung sakin po kasi is nagbigay po sila nang request. Nag rerequest poba talaga sila nang ganun. 8 months preggy po ako. Pasagot naman po. Please. Thanks! #advicepls #1stimemom #pregnancy

38 Các câu trả lời

yes kailangan po yun. yung iba nga po dalawang beses ba pinapagawa.😊

What if po pag nag Slightly Positive kaylangan mona poba bang problemahin yun?

4y trước

need po yun magamot agad kasi pwede mapasa kay baby.

Oo,need yun para mabigyan ng gamot if + para di mahawa si baby

Opo meron HIV test. Ako 9weeks pinag test na ng HIV.

Yes po ako by october po then going to 6mos palang po ako.

Oo nag request zila ako DN meron 5 mons. Pa lang tiyan ko.

yes po. sa akin, first trimester pa lang pinag test na ako

yes po..libre lng nmn un kung saan ka nagpapacheck up..

yes mommy. required po. with interview din nga

Yes, isa po sya sa test na nireequire mommy.