Hi po. Ask kolang po kung pinapag laboratory na po kayu ng doctor nyo nang HIV? Yung sakin po kasi i

Hi po. Ask kolang po kung pinapag laboratory na po kayu ng doctor nyo nang HIV? Yung sakin po kasi is nagbigay po sila nang request. Nag rerequest poba talaga sila nang ganun. 8 months preggy po ako. Pasagot naman po. Please. Thanks! #advicepls #1stimemom #pregnancy

38 Các câu trả lời

required po yun sis. kukuhaan kalang ng dugo

Opo mommy. Ngpa hiv test dn ako nung 5mos chan ko

4y trước

What if po nag Slightly Positive? Kaylangan na po bang katakutan yun?

Yes mommy, sakin nung first trimester po

Yes po, pero saken 1st trimester po.

required po..4mo. ako nagpaHIV test

Yes po. 4mos palang po tyan ko.

Yes po, required to all preggy

same po tau. meron din sakn

Required po yun momsh.

yes required talaga.