Hi po. Ask kolang po kung pinapag laboratory na po kayu ng doctor nyo nang HIV? Yung sakin po kasi i

Hi po. Ask kolang po kung pinapag laboratory na po kayu ng doctor nyo nang HIV? Yung sakin po kasi is nagbigay po sila nang request. Nag rerequest poba talaga sila nang ganun. 8 months preggy po ako. Pasagot naman po. Please. Thanks! #advicepls #1stimemom #pregnancy

38 Các câu trả lời

ako mommies seven weeks palang tummy ko ngrequest na ob ko ng hiv pero nagpalab lang ako mga 18weeks na.. normal lang po un kasama po tlaga un sa req. ni ob

opo 7 months preggy po ako pero di pa po ako binigyan ng referral pag naka 8 months na daw po ako bibigyan ng referral para mag pa HIV test

In some cases yes nagrerequire sila, meron din namang hindi pero depende yan kay OB, since nagrequest sila sundin mo po.

Yes po, Kasi pwede daw po matransmit yung HIV sa baby if ever positive ka. Pero nasayo na po yun kung nagpapatest ka or not

4y trước

Slightly Posotive man po yung nakalagay.

yes po mommy,required tlga xa especially private hosp ka manga2nak..ako nung 20weeks plng nag Hiv test na.

yes required po. sakin nung after ng 1st prenatal neresitahan ako ng ob ko together with other lab tests

sa center po libre lang. dun ako nagpa HIV WITH RPR. tanong ka mommy malapit na center sa inyo

required po talaga yan, sa center ako nag pa hiv test libre lang po , tanong ka sa center nyo

Kailangan po un momsh.. nagpa hiv test din ako nung 5 months, kasama po sya sa laboratory ko.

4y trước

human immunodeficiency virus)

sakin po, 2months Pa tyan ko binigyan ako ng request sa center, sa ihi, dugo at HIV