ANG PUSOD

Hello po ask kolang po if normal lang po yung ganitong pusod ni baby, umuumbok po dya lalo na po pag nag iinat at nag strostrong mode po sya, subrang likot napo ng baby ko 1 month and 10 palang po sya, nag simula po yang umumbok nang gumaling napo yung pusod nya

ANG PUSOD
19 Các câu trả lời

Hala mommy, bigkisan nyo po si baby wag lag mahigpit, hanggang 1year old po sya

2y trước

Omg pinag isipan pa ng masama ang mga pedias. Sure ka? Para kumita? Taon nag aral ang mga pedias tapos pagsasalitaan nyo sila ng ganyan? God bless you nalang.

Pa check up nyo po sa pedia, baka po umbilical hernia.

2y trước

same thoughts. it could be umbilical hernia

Parang masyadong maumbok, mi. Pa-check mo na agad sa pedia or sa local health center

Possible Umbilical Hernia to mommy please consult pedia asap mi

Parang malaki pagkaumbok Momsh. Napacheck up nyo na po ba sya?

masyado po yata malaki? baka po need makita ng pedia.

Bring to the pedia asap. that's not normal.

Not normal po. Pa check up nyo po sya mommy

Papedia mo na mami.