bukang puaod

Pahelp po normal po ba yang pusod ng baby for 1 month and 2 weeks or need ko na po sya patignan sa pedia bumubuka po kasi pusod ng baby ko pag nag iinat po sya o kahit nababasa sya pag nanaliligo..pahelp nMan po thnx

bukang puaod
2 Các câu trả lời

Same po sa baby q b4.. Nung mag 1month plng xa.. Bumubuka din.. As in ung mkikita tlga ung laman.. Pero di nman aq natakot.. Ang ginawa q nlng po.. Araw araw q xa dinadampian ng alcohol.. Ayun after mga ilang days.. Natuyo na din xa.. Pero better pa check mu nlng din momsh.. 😊 kc mhigit 1month na po pla xa..

5y trước

Yes po.. Bulak and alcohol .. Dahan dahan lng po.. 3x a day q xa ginagawa... Umaga tanghali gabi..

Pedia pls.