pusod

Ask ko lang po kung normal po ang ganitong pusod ni baby, pag umiiyak po sya bumurot po pusod sya, para pong marshmallow ung pusod ng baby po pero pag hawakan hindi naman po sya nasasaktan, nag aalala lang po ako

pusod
2 Các câu trả lời

NNay ko gngawa dati pnpainit palad nia (kuskos 2 palad) tapos iddikit saglit sa pusod nkakaiwas dw un sa pag usli ng pusod

2y trước

mi kamusta Po pusod NG baby niyo ngayon ? ganyan din Po pusod NG baby ko e 2 months old palang po sya

Bigkisan mopo

5y trước

Opo