Private part

Hi po ask kolang kung malapit napo ba manganak pag sobrang nasakit na yung private part at puson . Para napong naka siksik si baby . 37 weeks po ako . Salamat po medyo nakirot na balakang ko tas naninigas po tiyan .. yung kirot po sa balakang ko saglit lang tas matagal na ulit sya kikirot #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

7 Các câu trả lời

full term nMan na daw po ang 37weeks mamsh.. pwede na lumabas si baby..kamusta? nagpacheck up kana?ei? sana ako din ganyan kaaga.

oo ganyan ako nun pero after 4 days pa bago ako nanganak

🆙

up