Masakit sa private part at puson at likod

Normal lang po ba na nasakit yung pp pag nakahiga tas iiba ng pwesto tas pag babangon at maglalakad . Pag bibiling kase ko nasakit pp at likod ko sobrang bigat po . 36 weeks and 4 days napo ako #1stimemom #firstbaby

10 Các câu trả lời

Yes mommy dont worry napaka normal po nyan sa buntis lalo nat 36 weeks ka na. Dahil yan sa pressure malaki na kasi si baby.

ganyan din nararamdaman ko nung 36 weeks tiyan ko, ngayon 37 weeks and 5 days na, wala pa rin sign of labor.

super normal ganyan talaga mga sintomas sa buntis pag malaki na

aq po ganyan 36 n 4 days in ie po aq 1cm na daw po aq.

normal po gnyan din ako. 36weeks and 3days

same mommy 36weeks and 1 day

up