27weeks and 5days

Mga mamsh, sino po dito nakakaranas ng di ganon ka-active si baby tapos medyo kumikirot yong kaliwang puson tas kapag medyo gagalaw si baby nakirot din saka kapag iikot siya nasakit yong balakang ko. Bakit po kaya ganon? Ngayon lang po ito. Pero kahapon sobrang active nya. Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Me too sis, 24 weeks and 6 days. My time na magalaw at may time din na hindi masyado. Lalo na anterior placenta ako, nasa harapan ang inunan ko. Kapag nakahiga lang ako madalas nararamdaman si baby sa lower portion ng pusod ko. Monitor mo parin si baby sis and incase hindi na siya gumagalaw consult your obygyne.

4y trước

Thru ultrasound sis.

Hi momma! You may start with kick counting na since mag 28 weeks ka na. Normal naman from this week onwards na magddecrease yung movements due to yung space nya sa womb is nababawasan. 😊 10kicks per hour po, if you're in doubt you may contact your OB na lalo ma may sumasakit sayo hehe. 😊

4y trước

Thankyou po.