gender

Hi po ask kolang Kakaultrasound ko lng ngayon nov 22weeks preggy, d daw makita yung lips ng baby ko naka dikit daw sa matris ko, and dpa daw sure yung gender ng baby ko, pwede pa kayang magpaultrasound ulit sa dec salamat

1 Trả lời

Yes po pwede pa rin po. Ganyan dn sken nung nakaraan di nakita face ng baby ko ksi nakasubsob sya pero after a week bumalik ako pero di padin makita kasi tinakpan naman ng kamay hahaha balik knlng ult sa dec para mejo malaki laki na sya