Breech Baby

Mga mommy ano po kayang pwedeng gawin para umikot si baby? Naka breech position daw po kasi siya. Hindi din makita yung gender. 😭

Breech Baby
2 Các câu trả lời

Ako rin po breech ang baby ko until the 34th week, mommy. Alam mo 'yung nakakundisyon na ang isip kong masi-CS kami tapos biglang sa next checkup umikot na siya 😊 Patugtog ka ng music sa may puson mo, saka pailawan mo ng flashlight sa may puson rin. Common advice 'yan ng mga mommy dito. Sinubukan ko po, mukhang mabisa naman 😁 Kinausap ko rin po baby ko na kung safe pang umikot siya, sana makaikot na siya. Pero kung hindi na safe (tipong mako-cord coil / masasakal siya or wala na talagang space sa loob), okay lang kahit ma-CS kami basta buhay siya at malusog siyang mailalabas. Try mo lang din, mommy, wala namang mawawala. All the best 🥰 P.S. Hindi rin nakita gender ng baby ko until my 38th week sa BPS na (last ultrasound before manganak) 😓 Nakaka-frustrate ang dami ng ultrasound ko pero never nagpakita hahaha. Ginawa ko po all white or neutral colors (cream, rainbow, green, gray) lang muna binili kong damit / gamit. Sana po makatulong!

4y trước

Sige po try ko po yung advice nyo. Nag alala lang din po ako akala ko kasi by trimester dapat naka ikot na sila. Ang nakakalungkot pa e pa suspense din si baby sa gender haha. Thank you so much mommy. And congrats po sainyo. ☺

Okay lang yan mamsh iikot pa yan si baby soon.

4y trước

Kausapin mo si baby mamsh minsan nakikinig yan sila lalo na pag madalas mo sya kausapin 😊 pray lang po iikot din si baby 🙏🏻☺️