Due Date Accurate

Ano po ba mas accurate na due date, yung sa ultrasound po or sa Count ni Ob? Kasi irregular po ako then late kona nalaman na preggy ako. 23weeks ko napo nalaman via ultrasound po, gusto ko lang din po makasigurado ☹️ #pleasehelp #sanamasagot #pregnant

7 Các câu trả lời

Wala pong sure way to know, si baby lang nakakaalam kung kailan sya lalabas ☺️ Kaya ang EDD po ay give or take 2 weeks, dahil no sure way to know. Ang importante ay full term na si baby ☺️ Ang bilang po kasi and either based on last mens (baka ito bilang ni ob) or kapag sa ultrasound naman, it's usually based sa size ni baby.

Kung kailan EDD mo sa ultrasound dun ka mag stick sa month pero date not sure, gaya sakin EDD ko sa ultrasound Dec. 31 nanganak ako nung Dec. 21 kahit regular menstration ko, nasa kay baby lang po talaga yan kung ready na lalabas.

sakin 3 kids Nako pero walang tumugma sa mga ultrasound ko kahit sa count ni ob tama Naman lmp ko pero Maaga Ako palagi nanganganak like Jan 10 due ko Jan 3 palang nanganak Nako second June 10 June 6 Naman nanganak Nako 😅

1st ultrasound na may heartbeat na sabi ng OB ko dun po mag start count accurate EDD, if ganyan case niyo po check niyo sa ultrasound result sa pinaka mababa meron po dun atleast may idea kayo

wala namn po tlga accurate kaya nga EDD estimated lang yun. pwedi ka mag base dun sa pangalawang tvs mo +/- 2 weeks yan and syempre si baby ang driver,siya ang nagdadala kung gusto na nya lumabas

try ka po mag pa ultrasound sa OB-GNY- sinologist, para po sure ka then ang ultrasound po pag 1st baby 2weeks before the due date or 2weeks after due date pag po mga ganyang case.

Paiba Iba po NG date mommy hindi po sumasakto sa totoong due date minsan nappa aga ang labas minsan nmn na oover sa pag ka due date..