Iud

Hello po. ask ko po sana, iud user po kase ako for almost 6 years and regular naman po ako datnan. Pero last may 20 pinatanggal ko na po iud ko kaso po hanggang ngayon di parin po ako dinadatnan 1 week na po akong delay, nag PT naman na po ako negative naman po. Normal po ba yun o buntis na ako? Salamat po sa sasagot

1 Trả lời

Try niyo po ulit mag pt after a week or after 2 weeks kung di pa po kayo dadatnan.