2mos delayed pero negative sa PT. Please enlighten me. 🥺

Nagpatagtag ako ng IUD Nov20,2020 nagmens ako ng Nov24-29,2020. Hindi po ako dinatnan nung Dec.2020. LMP ko Jan20-28,2021 until now di pa din po ako dinadatnan. Nag PT ako negative naman. Wala po akong nararamdaman na kahit ano. Same as nung buntis ako sa panganay ko 8years ago. (8yrs din IUD ko bago ko pinatagtag) Buntis po ba ako?

2 Các câu trả lời

Kailan ka po nagpt? Baka naman po naging irreg lang ang mens mo.

4y trước

okay po. thank you po

Pacheck up ka sis

4y trước

Yun na nga ang nakikita kong solution kaso wala pang pera 😔🥺