iud user last 2 years

Pwede po ba magtanong? singlemom of 2 boys po ako pwede po magtanong iud user ako for 2 years tapos nagsama na po kami ng bf ko two weeks na last regla ko po is june 3 haggang ngayon po wala pa po ako possible po akong mabuntis nito pinuputok nya po sa loob salamat po sa sasagot.

5 Các câu trả lời

yes po may possible po na mabuntis ka my kahit anong gamit pa natin ng contraceptive kung pinuputok naman po ng lip natin may possible po na mabuntis

pwede pa rin pong mabuntis kahit naka IUD na then pinutok sa loob?

1y trước

may nabasa po akong post ni Dr. Bev Ferrer sa fb na sa lahat ng klase ng family planning, Hindi tlga 100% sure na Hindi mabubuntis Ang babae

possible pero mag pt ka for sure

Try mo muna mag-pt

PT mi