supplement

Hi po ask ko lng po.Kng cnu na dto nkaranas umiNum.Ng tocoma juice hbng ngBBF kau..Ska pd din po ba un tlga sa BF? wla bng apekto ky baby kht 1yerold na c baby at kumakain na sya ng solid.Madede kaya nya un kpg iinum ako? Ps.Gstu ko lng kc itry dhil constipation ako at prang mgnda dn sya for cleanzing colon.Constipate dn c LO bka mkktulung dn cguru sknya ? thanks sa sasagot

1 Trả lời

Hindi pwd kasi m dede ni baby

5y trước

Peru sbi nmn nila pd nmn dw po sa BF..Kc naturals dw po ung ingredients