nagiipin kaya ?

posible po kaya at 4 mos. magiipin na c baby ? naglalaway po sya mahilig ska nanggigil magngatngat lalo ng kamay nya iritable sinisinat nagbago dn sya kapag gabi , umiiyak na sya twing naggcng . ayaw dn po nya magdede ng magdede , dumedede lng sya pag parang gutom na gutom na tlga sya . sana po may makapagpayo . thanks

2 Các câu trả lời

Possible po magngipin ng ganyang age. 4 1/2 months si baby nung nagerupt yung first tooth/teeth nya sa baba.

🤔