bath time

what to do po kapag c baby sobra un iyak kpg pnaliliguan.. d ko dn alm bkt iyak cia ng iyak hbng pnaliliguan cia.. any tips pra mgustuhan nya ung bath time.. TIA

25 Các câu trả lời

Ganyan din baby ko..minsan nga nawawalan pa sound iyak nya kakatakot..alalang alala ako warm water naman gamit ko...kinakausap at minsan nga imbento pa ako ng kanta....hinihilot/massage ko dn muna xa with baby oil...pero ung iyak nya pd panggising ng kapit bahay hahaha. Then 1 time pinabayaan ko xa matulog nong magising nilaro ko tas pinadede ko after 30 mins or more saka ko pinaliguan tahimik pangiti ngiti pa nga...so un pala un..wag abalahin ang tulog at siguraduhing busog..dapat lang nakaburp na xa ha wag agad paliguan after dumede kasi mag lung ad nmn xa if ganon.

Warm water tapos bago buhusan sabihin mo yung gagawin mo sa kanya then transition to singing a song kahit imbento basta rhythmic. Start sa lower part ng body nya huling buhusan ulo then sa face. Pinakaeffective sa baby ko is to smile at her while taking at bath kaya ayun feeling serena na sya haha minsan umiiyak dahil tapos na magbath. Advice din pala ng mom ko is paliguan sya sa same time para anticipate na nya napapaliguan sya. Sanayan lang daw :)) hope this helps you momsh :)))

Sa una normal na maging iyakin siya kasi maninibago nanaman po yung katawan niya pro habang tumatagal nagbabago nasasanayan naniya then unahin mo muna yung talampakan hanggsang sa dahan dahan mong ibaba siya then yung ulo niya muna bago yung katawab para di matagalan si baby maihahon mo agad bago pa siya tuluyaan umiyak ng umiyak talaga.

Hahha ganyan po talaga baby ko nun eh makaiyak akala mo kinakatay na kasi hindi pa sila sanay pero nung mga nasanay na sya ayaw na umalis sa tubig baliktad na kapag inaalis sa tubig saka umiiyak. Pero mak sure po na hindi malamig or mainit yung water yung tama lang tapos no alcohol or baka po hirap sya sa pwesto nya

Ganyan din baby ko nung una. Pero nung nag 3 weeks na siguro siya, hindi na. Gawin mo lang same time mo siya paliguan everyday para alam niya na bath time na kausapin mo rin habang pinapaliguan mo at smile ka lang lagi. Make sure din na di masyadong malamig or mainit ang tubig na pangligo

Masasanay din yan, ganyan din bb ko grabe mkaiyak, nagiging kulay red na cya and minsan tigil cya sa paghinga. Ung kapitbahay namin alam nya kung naliligo na si bb kc rinig cya ng lahat, kahit hindi dikit2x mga bahay d2...hahahah. Now 3 months na cya, hindi na umiiyak.

ganyan din baby ko kaya alam ng kapitbahay na naliligo na sya 😂,, kaya teknik ko ngayon papadede ko muna sya ,pag umpisa ng paligo kakantahin kona yung favorite song nya ayun sarap sarap na sya syempre ako rin kc hindi nako natataranta 😂

Ang baby ko din laging naiyak nuon.. pero now 3 months old na sya lagi na sya natawa pag naliligo, pano kasi may kiliti sa leeg at sa tyan kaya pag hinahaplos tawa ng tawa hehehe. makakasanayan rin ni LO mo yan, sis..

ganyan din baby ko mamsh, pag pinapaliguan umiiyak..peru habang pinapaliguan ko sia, kinakantahan ko sia or kinakausap..or sinasabi ko sa kanya kng anung parte na ako ng katawan nia na nililinisan ko..

breastfeed po muna pag tapos mag burp, pahiran mo po ng langis sa katawan nya, basain mo po una sa paa ng dahan dahan. pag po kasi sa ulo magugulat sya... at kailangan po warm water lang