sipon hatsing

hello po ask ko lng po sana ano ginamot nyo sa bby nyo na nagkasipon tapus panay pa hatsing nya 20days old palang po baby ko 😓

3 Các câu trả lời

pacheck up nyo po sa pedia ... di pa kasi pwede uminom si baby ng gamot ... si baby din nagkaroon ng sipon wala pa syang 1month .. nag pacheck up kami niresetahan lang sya ng pinapatak sa ilong para lumambot ang sipon tas need ng panghigop ..... sa mga ganyang age po kasi bawal pa mga iniinom na gamot di pa kaya ng sikmura niLa

better na magpacheck up po mas alam ng mga pedia yan. baka allergic rhinitis po yan pero 20 days old pa lang po baby better to consult pedia mas maganda na ung cgurado 😉 kaysa sa po ung mga ire recommend namin ng gamot 😁

Sabi ng pedia ni baby ang pagbahing is normal. Ibig sabihin nadedevelop ang reflex niya. Pero kung may sipon, hindi ko alam sorry, hindi pa nagkasipon baby ko, ipa check up niyo po kahit sa center lang.