haaaayyy garabe na tong sipon ko

Nakakabahala na, hatsing ako ng hatsing, watery eyes, agahan ko sa OB bukas, nag aalala ako para kay baby. 10weeks here. ? Please pray sana okay lang siya inside. Hahaaayyyst. Okay lang ba itong mga inhaler??

2 Các câu trả lời

Kung recommended po yung nhaler oks lang. May allergy po ata kayo or may natake o kaya meron sa paligid na nakapag sanhi ng hatsing nyo. Hoping na oks lang si baby inside.

5y trước

go mommy, positive lang tayo

No. Water therapy ka lang pwede din warm water with lemon or kalamansi.