Newborn Baby

Mga mommies normal po ba na hatsing ng hatsing si baby ko? 1 week na po siya then naligo na ako, niliguan ko na din siya ngayon hatsing siya ng hatsing, nadede niya po kaya yung lamig dahil sa pagligo ko?

9 Các câu trả lời

Normal po, same with my baby. They said its because they are not yet used to their new environment or maybe your LO is just feeling cold or another reason could be it’s dusty.

Hindi po totoo na nadedede ni baby ang lamig sa katawan niyo. Warm na gatas pa din ang lalabas sa breast mo pag dinede niya even after niyo maligo.

My sipon po c baby.wala po kinalaman ang paliligo nyo po mamsh.mainit init p din po lalabas sa dibdib nyo kahit n maligo po kayo ng malamig.

Normal lang po na mag hatsing si baby..check niyo po kung nilalamig baka naman sinisipon pag ganun

Baka po may allergic rhinitis. Hindi naman po nadedede ang lamig

Nag aadjust pa po c baby sa new environment momsh ...

Normal lang po yan. Sisinukin din sya nyan.

Maraming salamat mga momsh

Or alikabok.