Pangangati sa katawan

Hello po ask ko lng po nakakaranas din po ba kayo ng pangangati sa katawan ung konting kati lng maya maya nagpapantal pantal na po? Im 6weeks pregnant po. Thank you!

4 Các câu trả lời

yes po.. usually during night time nagssimula mangati sa akin.. kaya hirap matulog po. Nagpa ER ako,nbigyan nmm ako ng gamot sa allery.. so everytime nrramdaman ko na nagssimula na lumabas at mangati, magtake na ako ng gamot . 🙏

same here po. hirap makatulog pero pagkagising wala na ang kati. tuwing gabi lang talaga

Hala same.. 8wks here. Ngayon lang sakin. Akala ko kagat ng lamok nung una.

1y trước

Saakin nmn po isang malaking gnyn tapos mapula at makati.. and mainit. Meron nko sa braso at paa

pupp rash its normal.