pangangati ng katawan

ask ko lng pu may aLam pu ba kayong gamot sa pangangati ng katawan,, im 5months preggy,, ngkkapantal pu kc xa pgkinakamot,, comment nmn pu kayo salamat,,

2 Các câu trả lời

Same here:( Bumili ako ng mga moisturizing lotion. Aveeno gamit ko for legs and arms. For my belly, Burts bees belly butter. Medyo mahal lang. Tapos di ako masyado nagpapaaraw para di irritated. Makati po talaga kasi nagsstretch skin natin so nagkukulang sa moist.