Pangangati ng buong katawan

#1stimemom ,normal lng ba ang pangangati ng buong katawan 4months na po aq..

1 Trả lời

yes po. pero wag niyo po kamutin kasi baka magsugat. sensitive pa naman ang skin nating mga buntis. tsaka lagyan niyo po ng lotion balat niyo palagi para hindi mangati. kaya lang po makati yan kasi nababanat yung balat natin at nag a-adjust or baka allergy

3y trước

and meron rin po palang sabon na nakaka-irritate sa balat nating mga buntis. hindi ako hiyang sa dove kaya oatmeal soap lang muna gamit ko