spotting

Hi po ask ko lng po kong delikado po ba yung pagdurugo wla po namn masakit saken 2months na po tyan ko.Thank po..

20 Các câu trả lời

Common po sa buntis ang spotting. Pero better go to your ob para macheck kna agad. Gnyan din po ako nung 6weeks to 7weeks ako. 9days nagspotting. Niresetahan ako ng duphaston at pinag bed rest. Thank God, I'm 11weeks and 5days now and ok po c baby.

You better have it checked, critical po ang first trimester so wag mo na pong hintayin na may sumakit sayo.

Ilang beses po bang pwedeng maraspa ang isang babae po ask ko lng po?

5y trước

Kay OB mo nalang tanungin yan.

Wala po dapat bleeding or any spotting. Punta ka po sa OB.

Delikado po .pacheck up ka para maresthan ka

Yes po. Pacheck po agad kayo pag gnyan.

Mas ok mapa consult mo pp agad kay ob

yes momsh, better to go to your ob,,

Yes delikado. Go kana kay OB mo asap

Yes delikado...please go to your OB