Tadtad

Ask lng po, possible po kaya malaglag yung baby kung tadtad sa byahe, last day lng po kasi galing kami batanggas at sobrang lubak ng daan then tirik pa kasi bundok, almost 25mins na byahe, Nasakit puson ko at balakang pero nawawala namn, at wla din namn spotting na nalabas sakin. Nagwoworry lng po ako, okay lng po kaya yon??? As long as hndi namn dinugo??

1 Trả lời

Sis kung lagi lagi ganyan pwde ka magka subchronic hemorrhage or ung tinatawag na nag foform ng blood sa placenta. Not good po for yoyr baby