1st time mom

Hello po. Ask ko lng po if normal lng po ba na hindi pa ganun kalaki ung tummy ko at parang hindi ko pa masyadong ramdam si baby sa tummy? Im 13 weeks pregnant po. kinakabahan po kase ako bat hindi pa rin lumalaki tummy. salamat po.

2 Các câu trả lời

Pag ganyan nmn po na 13 weeks plang dpa tlga llaki tyan mo. ska dmo pa ramdam masyado galaw ni bby kc maliit plang sya llaki tyan mo mga 5 to 6 na at dun mo dn ma rramdaman yung pag galaw nya

Yes momshi, mga 4 mos or 5 mos very obvious na si baby nyan and mararamdaman mo na sya nun