Hello po mga mommy normal lng po tong ganitong size nang tummy para sa 13 weeks?

Parang hindi po kasi lumalaki may bill² po ako before ako mabuntis simula 8weeks tummy ko is parang ganyan na siya kalaki hanggang ngayun na 13weeks and 1day napo ako

Hello po mga mommy normal lng po tong ganitong size nang tummy para sa 13 weeks?
1 Trả lời

Yes mommy, normal yan. Ako before 5months na nakakapag bodycon dress pa din kasi hindi halata. Pero if you're bothered po you can directly go to your OB para ma make sure mo din na okay kayo ni baby 🥰