Im 10weeks pregnant ask ko lng normal po ba na parang d mo na ramdam yung baby mo sa tummy?

23 Các câu trả lời

normal lang po kasi sobrang liit pa ni baby at 10 weeks... naramdaman ko na ang baby ko nung 19weeks - 20weeks na ako.. just always talk to your baby lang sis.. kahit maliit pa yan nakakaramdan na siguro si baby at mas mabuti din na kausapin natin si baby kahit nasa tummy pa.

yes po. dugo pa lang or sobrang liit pa ni baby nyan pag nagpatransV ka heartbeat pa lang makikita sakanya. sa mga first time mom, may mga quickening na by 15 weeks pero pinakaramdam si baby 20 and up po

ang alam ko po you don't feel the baby until 6th month onwards kasi maliit pa talaga sya. I'm onto my 4th month and I still don't feel the baby, pero malaki lang din po tyan ko

20 weeks up po mararamdaman si baby mommy ako 14 weeks na wala pa din kahit pitik pitik lang , bsta walang pag-spotting and bleeding is ok si baby 😊 Eat healthy foods lagi

It's normal. sobrang liit pa ni baby mo. Currently 19weeks ako pero wla pa ako nararamdaman na kicks. paninigas lang minsan ng puson saka pitik pitik hehe

Ako nga din d ko ramdam hanggang ngayon 16weeks na ako para wala pa din ako nararamdaman sa tiyan ko kaya feeling ko d talaga ako buntis 🙈😔

opo. masyado p po sya maliit. 15 weeks yata o 14 nung naramdaman ko ung pumipitik sa puson ko. 😊

yes mami di pa ramdam yan 10 weeks palang din po ako then ito palang siya sa ultrasound

yes mom. di mo pa yan ramdam. ako 20 weeks na shaka ko naramdaman c bb sa loob. umaalon alon

Yes po normal lang po yan momsh saakin po 18-20 weeks naramdaman ko na si baby 😊