pampagatas?

Hello po ask ko lng po first time mom, if ano po ba ung pagkain na makakatulong saken para maging enough ung gatas ko. Salamat po

2 Các câu trả lời

Unli latch mommy. Malunggay caps, oatmeal, lactation treats and masabaw na ulam like tinola

Ano po ung unli latch ?

4y trước

Padedehin lang ng padedehin maya't maya. Pag mas madalas pagpapadede mas mabilis dadami gatas mo kasi iisipin ng katawan mo matakaw ang baby mo kaya maglalabas breast mo ng mas mraming gatas. Magtsaa ka ng malunggay, kain ka ng masasabaw. Saka tahong pampagatas yun. Inim ng madaming tubig.