Hello po mga mommies first mom here ask ko lng po ano po ba ung best na pampagatas kc ako kukunti

Pa din po gatas ko kya ndi po ako nkakabigay ng madami gatas sa baby ko lagi naiipon ko sa bottle ay 2oz lng po..nsa nicu po xah ngaun..

2 Các câu trả lời

continue to pump lagi since nasa nicu si baby. ako ay nagmalunggay supplement, 2x a day. malunngay cereal drink, 1x a day. 2-3L of water per day.

1y trước

Ok po thank u po mi❤️

M2 malunggay try mo at hot compress mo din boobs mo gamit bimpo, yung kaya lang init sa balat. at inom maraming tubig

1y trước

tuloy tuloy mo lang sis maganda yan.