hello po, first time mom here, pwede na po ba ako iminum ng pampagatas na milk

hi mga mommy. mag 7months na po ako this end of sept. hindi ko pa po nararamdaman na sumasakit ang dibdib ko..natatakot ako na hindi ako magkagatas..kumakain na naman po ako ng mga gulay at pagkain na pampagatas, Ask ko lang po if pwede na ako uminom ng mga gatas na pampagatas, any suggestion po para magkagatas po ako salamat po #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

Hello Mommy! Pwede na po 😊 Anmum materna ✔️

4y trước

thanks po