malamig na tubig

Hello po ask ko lng po bawal po ba uminum ng malamig na tubig pag buntis kasi nakakalaki daw po sa baby sa tiyan..

24 Các câu trả lời

kung nag aalangan ka po wag mo nlng pong gawin meron po ksing iba hindi umiinom dhil masilan sila ung iba nmn ok lng dhil wala sa paniniwala nila or base sa obserbasyon nila umiiwas nlng kung gusto mo po para safe. sundin mo nilalaman ng puso mo ung anak mo po ang nakasalalay sau may dala po kaung bata better na ingatan ang katawan natin

nainom ako ng malamig na tubig . sabi ng mga kapitbahay ko maliit daw tyan ko.. sthrn tinanong ko OB ko if tama lang ba size ng tyan ko at ni baby. yes daw po .. no worries.. so nainom padin ako ng malamig na tubig. O guess di naman totoo na nakakalaki ng baby .

Pregnancy myth lang po yan momsh. Pwede ka uminom ng cold water. Water has zero calories naman po regardless if it's cold or hot. Sweets po, carbs and sugary drinks ang nakakalaki kay baby. :)

Nope. Bat naman ako anlakas ko sa cold water nung buntis ako. Pero nas 2.7 kg lang si LO nung lumabas. Hayst. Kung wala naman scientific explaination mag dalawang isip muna bago sundin.😊

Ako panay inom ng cold water pagkatapos kumain wala namang masama, better nalang kung may sugar yung tubig yun po talaga ang nagpapalaki sa mga baby base on my observation

Not true po. Puro malamig na water po ako nung buntis ako lahit na sinasabihan ako na nakakalaki daw po yon ng baby. Pero 2.2kg lang baby ko nung lumabas.

pwede po, sabi lang po nung iba eh mas nagalaw si baby pag nalalamigan haha pero ang bawal po ay mga sweets nakakataas sugar at nakakataba ng baby

not true. nung buntis ako sobrang hilig ko sa mlamig na tubig. nung nag paultrasound ako nasa 3kg lang naman baby ko

Hinde Naman ako nga puro malalamig na Tubig iniinom ko e kapag Hinde kase malamig Feeling ko uhaw na uhaw padin ako

Hindi totoo. Huwag magpaniwala sa sabi sabi. Matamis ang iwasan mo or too much carbs para hindi lumaki si baby.