cold water

totoo po ba na pag uminom ng malamig na tubig nakakalaki ng baby sa tiyan? lagi po kasi akong nauuhaw at lagi akong naghahanap ng malamig na tubig.

34 Các câu trả lời

Ang sabi sabi naman dito samin. mahihirapan akong manganak kasi matigas ulo ni Baby di sya agad lalabas. Pag uminom ng malamig. Pero nahirapan nga ako at kawawa si Baby kasi may gasgas sya sa noo. Di kasi ako marunong umere first baby ko yun kaya paglabas APA talaga shape ng ulo nya buti nabawi sa kakahimas ng ulo

di naman po masama ang cold water sa preggy..sabi po ng ob ko no calories ang water kaya it doesnt matter whether it is hot, warm, or cold... nagcchange po sa body temperature natin ang cold or hot water pag nainom na natin...

umiinom ako ng malamig na tubig pero yung di sobra basta mahagod lang sa init ng lalamunan pwedi po uminom ng malamig at di po nakakalaki ng baby, nakakalaki po ang palagi sweets and maraming rice

Not true po. Pero possible na mahirapan manganak if mahilig uminom ng malamig also maligo sa gabi at malabig tubig na gamit kasi may babara sa labasan ng baby.

lagi ko po to nakikita na question at ngwonder din ako bakit, second pregnancy ko n at dito ko lang to nalaman..wala po basehan, sabi2 lang ng matatanda 😊

hindi po mamsh. hindi sya nakakalaki pero pag palagi kang umiinom nang malamig pwdeng mgka pulmonya or magkasakit ang bata sa baga yan ang sabi nang byenan ko.

4y trước

doctor ba ung biyenan mo?

that's a myth po Momsh. ever since mahilig ako sa cold/icy cold pa nga minsan pero average naman weight ni baby ko as per ultrasound 😇

hindi naman pero wag puro malamig na tubig lalo na pag masebo kinain mo. Hindi kase sila maghahalo kaya hindi ka mabilis matutunawan

not true. always akong nainom ng malamig na tubig non since sobrang init ng panahon. 2.5kg lang siya nung nilabas ko 😊

hindi nmn sa 1st baby ko puro ko malamig... lagi pa nga ko may ice cream kahit bawal hehehe...sakto lng sya sa bigat...