Lakad lakad sa umaga

Hello po ask ko lng po , ayos lng po ba sa 24 weeks preggy na mag walking.x sa beach every morning ? Di ba masyadong napakaaga pa para mag exercise.x ? Since 4 months pa lng kasi ako nun nag start mag walking.x sa beach at nagpapainit tapos hubad ko po tsinelas ko para din mainitan para iwas daw sa manas .. Ayos lng po ba yung ganun?

1 Trả lời

Okay lang po. Pero wag po kayo masyadong magpakatagtag. Magpatagtag po kayo kapag 37weeks onwards na po.