Excercise during 26 weeks

Hello po ask ko lang po ,pwede na po mag .exercise.x ang nasa 26 weeks pregnant yung kegel exercise po at mag squating? Nag.start na po kasi ako manood ng mga video for some of exercises na gagawin , nag try na din po ako once..ok lng po kaya yun? Since palagi po umuulan dito sa amin di na po kasi ako nakapag walking.x sa may tabing dagat kasi po madulas po at wla namang araw para makapagbilad ako kaya ask ko lng po if ok lng yung kegel exercise po? #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

Depende po mommy. Ako po 30 weeks na hindi pa ko pinayagan ng OB ko na mag exercise kasi nag spotting ako nung 12 weeks pa lang. Ask mo po sa OB mo