Pa sagot lng po hehe

Hi mommies ☺️ tanong ko lng po , nag start na po kasi akong mag lakad lakad this morning tapos medyo sumakit po lower part ng tummy ko bandang kaliwa po. Nagpahinga nman ako agad nung naramdaman ko yung sakit, normal lng po kaya yun? Btw 32wks preggy po ako. Thankyouu #1stimemom

2 Các câu trả lời

Ilang minutes po kayo nag walking? Tama lang po na oag ganyan may naramdaman kayo, ipahinga nyo na lang agad then elevate your feet lang po. Kung tuloy-tuloy po yung sakit inform your ob na po.

3y trước

mga 20 mins po sguro yun, thankyou po ☺️

normal mommy Lalo n pag napapagod.. parang makirot ganun..

3y trước

thanks po ☺️